Sửa máy giặt Samsung tại Bình Phước

5/5 - (1 vote)

Sửa máy giặt Samsung tại Bình Phước

Bạn đang tìm dịch vụ sửa máy giặt Samsung tại Bình Phước? Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo và giàu kinh nghiệm của Bảo hành Samsung chúng tôi có thể giúp máy giặt của bạn hoạt động như mới. Hãy gọi cho chúng tôi theo số: 0938 718 718 để được báo giá và đặt ngay lịch hẹn để kiểm tra và sửa chữa.

Máy giặt là thiết bị được hầu hết mọi gia đình sử dụng hàng ngày. Chúng hoạt động thường xuyên để giúp bạn làm sạch quần áo của mình và sự cố có thể xảy ra trong suốt quá trình sử dụng – máy giặt Samsung không hoạt động.

Để bạn không phải mất thời gian chờ đợi, dịch vụ sửa máy giặt Samsung tại Bình Phước của Bảo hành Samsung luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu sửa chữa tại nhà.

Chỉ cần gọi cho chúng tôi theo số: 0938 718 718 và chúng tôi sẽ cử kỹ thuật viên của mình đến tận nơi để kiểm tra thiết bị và sửa chữa nó ngay trong ngày.

Dịch vụ sửa máy giặt Samsung tại Bình Phước

Cho dù bạn đang tìm cách bảo trì máy giặt, sửa máy giặt Samsung tại Bình Phước, Bảo hành Samsung chúng tôi đều có thể hỗ trợ nhanh ngay trong ngày. Có khá nhiều trung tâm dịch vụ sửa chữa máy giặt Samsung tại Bình Phước, nhưng Bảo hành Samsung tin rằng các dịch vụ của trung tâm luôn là một sự lựa chọn không thể bỏ qua nếu bạn cần sửa chữa thiết bị gia dụng Samsung.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tiếp nhận xử lý đủ các dòng máy giặt khác nhau như: Máy giặt Samsung cửa trước, máy giặt Samsung cửa trên, máy giặt Samsung kết hợp sấy và giặt.

Với tay nghề tốt cùng kinh nghiệm dày dặn của đội ngũ kỹ thuật viên dịch vụ sửa máy giặt Samsung, cho dù máy giặt của bạn bị rò rỉ, máy giặt không khởi động hoặc máy giặt có mùi hôi hay không thể đóng cửa, bạn có thể tin tưởng vào Bảo hành Samsung chúng tôi để được hỗ trợ bởi những kỹ thuật viên tốt nhất giúp máy giặt nhanh chóng hoạt động trở lại.

Nếu máy giặt của bạn cần sửa chữa tại nhà, hãy gọi điện để đặt lịch hẹn sửa chữa với chúng tôi trong hôm nay. Bảo hành Samsung luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi vấn đề.

Tại sao lựa chọn dịch vụ SỬA MÁY GIẶT SAMSUNG TẠI BÌNH PHƯỚC CỦA BẢO HÀNH SAMSUNG?

Đã sửa chữa cho hàng trăm máy giặt:

Chúng tôi đã phục vụ cho hàng trăm khách hàng tại Bình Phường, sửa chữa cho nhiều mẫu máy giặt gặp những lỗi hỏng khác nhau. Được quý khách hàng tại đây tin tưởng lựa chọn dịch vụ và có những phản hồi tích cực về chất lượng dịch vụ.

Kỹ thuật viên chuyên sửa chữa máy giặt, chất lượng được đảm bảo:

Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các kỹ thuật viên của dịch vụ được đào tạo, có trình độ phù hợp để cam kết cung cấp một dịch vụ chất lượng.

Họ cũng luôn cập nhật các kỹ thuật sửa chữa mới nhất để có thể tiếp nhận và sửa chữa thành công các mẫu máy giặt mới nhất mà bạn đang dùng.

Đội ngũ của chúng tôi có những kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm. Kỹ thuật viên của dịch vụ đã có gần chục năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh, họ làm việc luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp trong quá trình làm việc.

Phụ tùng chất lượng:

Chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng phụ tùng dùng để thay thế trong quá trình sửa chữa máy giặt. Đội ngũ kỹ thuật viên của trung tâm luôn chuẩn bị đầy đủ linh kiện để đảm bảo rằng việc sửa chữa có thể được hoàn thành trong ngày.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bảo hành khi thay linh kiện cho máy giặt của bạn. Nếu sự cố lại xảy ra trong quá trình bảo hành, hãy liên hệ để được hỗ trợ giải quyết vấn đề.

Dịch vụ sửa máy giặt Samsung tại Bình Phước có giá tốt nhất:

Chúng tôi đưa ra mức giá dịch vụ sửa máy giặt Samsung tại Bình Phước rất hợp lý và báo giá chính xác trước khi bắt đầu bất kỳ công việc nào. Vì vậy sẽ không có phí ẩn sau khi công việc hoàn thành.

Sửa chữa nhanh trong ngày:

Chúng tôi sẽ sắp xếp một kỹ thuật viên đến tận nơi để xem xét vấn đề ở máy giặt sau khi tiếp nhận cuộc gọi từ bạn. Chúng tôi luôn muốn đúng giờ và thông báo ngay cho bạn biết nếu chúng tôi bị trì hoãn vì bất kỳ lý do gì.

Các vấn đề phổ biến xảy ra ở máy giặt Samsung:

Máy giặt là thiết bị phức tạp với người dùng bình thường, thế nên việc cố gắng tự sửa chữa khi nó gặp sự cố không phải là một ý kiến hay, bởi vì điều đó có thể khiến cho vấn đề trở nên trầm trọng hơn – gây ra nhiều hư hỏng hơn. Tuy nhiên, thì một số điều chỉnh cơ bản bạn có thể thực hiện được, nhưng hãy đảm bảo đã rút phích cắm điện trước khi làm.

Dưới đây là một số vấn đề thường gặp ở máy giặt mà bộ phận kỹ thuật của Trung tâm Bảo hành Samsung tiếp nhận và sửa chữa thành công.

Các vấn đề liên quan đến động cơ ở máy giặt:

 • Động cơ truyền động bị lỗi.
 • Vòng bi máy giặt bị lỗi.
 • Khớp nối động cơ máy giặt bị hỏng.

Các vấn đề điện tử:

 • PCB bị lỗi.
 • Công tắc khởi động bị lỗi.
 • Công tắc cửa/nắp cửa của máy giặt bị lỗi.
 • Các vấn đề liên quan về tụ điện.
 • Cầu chì bị lỗi.

Các vấn đề liên quan khác:

 • Bơm thoát nước bị lỗi.
 • Ống thoát nước bị tắc.
 • Van cấp nước bị lỗi.
 • Phụ kiện ống mềm bị hư hỏng.
 • Gioăng cửa của máy giặt hỏng.

Nhận vệ sinh bảo dưỡng cho máy giặt:

 • Tháo lồng ra khỏi máy giặt.
 • Tiến hành vệ sinh.
 • Thực hiện các công việc bảo trì như: Tra đầu cho bộ phận côn li hợp đuôi số, điều chỉnh dây đai (dây curoa), …

ĐẢM BẢO

CHÚNG TÔI HỖ TRỢ BẢO HÀNH CHO LINH KIỆN ĐƯỢC THAY

NẾU XẢY RA VẤN ĐỀ, HÃY NHANH CHÓNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

QUY TRÌNH SỬA CHỮA:

 1. Hãy gọi cho chúng tôi theo số: 0938 718 718 để nhận sự hỗ trợ từ kỹ thuật viên của trung tâm. Tiến hành đặt lịch để kiểm tra thiết bị.
 2. Kỹ thuật viên phụ trách sẽ chủ động liên lạc để xác nhận lần nữa và thông báo sẽ đến tận nơi để kiểm tra máy giặt.
 3. Sau khi việc báo giá thành công, chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa máy giặt.
 4. Hoàn thành việc sửa chữa sau khi cho thiết bị hoạt động thử để kiểm tra.

Bất kể bạn gặp sự cố nào ở máy giặt, Bảo hành Samsung tại Bình Phước của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ. Chỉ cần liên hệ, đội ngũ của dịch vụ sửa máy giặt Samsung tại Bình Phước sẽ giúp bạn nhanh chóng xử lý tất cả những sự cố hư hỏng đang xảy ra.

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0962 66 3456