Máy sấy quần áo Samsung không nóng, phải làm gì để khắc phục?

Đánh giá post

Cùng Bảo hành Samsung tìm hiểu giải pháp sửa máy sấy quần áo Samsung không nóng

Bạn đang gặp vấn đề với việc máy sấy quần áo Samsung không nóng? Bạn không biết phải làm thế nào để khắc phục, đừng lo lắng – chúng tôi có thể giúp đỡ. Đội ngũ kỹ thuật viên của Bảo hành Samsung chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khắc phục – sửa chữa bất kỳ loại sự cố xảy ra ở mọi kiểu máy sấy. Bảo hành Samsung đảm bảo rằng việc sự cố sẽ được sửa chữa hiệu quả ngay trong ngày!

  • Chúng tôi thực hiện hầu hết công việc sửa máy sấy Samsung trong cùng một ngày.
  • Dịch vụ sửa chữa có giá hợp lý, cạnh tranh nhất trên thị trường.
  • Chúng tôi nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

YÊU CẦU MỘT CUỘC GỌI: 0938 718 718

Khi máy sấy quần áo Samsung không nóng lên, đó có thể là một trải nghiệm khó chịu khi bạn cần sấy khô đống quần áo vẫn còn ướt sau khi giặt xong của mình. Nó không chỉ làm trì hoãn việc sấy khô quần áo của bạn, mà vấn đề này còn chỉ ra một vấn đề lớn hơn. Nếu đang thắc mắc tại sao thiết bị sấy của mình không nóng lên, thì đây là nội dung bạn nên tham khảo, bài viết sẽ đề cập đến một số nguyên nhân tiềm ẩn đằng sau cần xem xét.

Tại sao máy sấy quần áo Samsung không nóng?

Nguyên nhân số 1: Bộ lọc xơ vải

Bộ lọc xơ vải bị tắc là 1 trong các nguyên nhân máy sấy Samsung không nóng

Nếu máy sấy quần áo không nóng, hãy kiểm tra ngay bộ lọc xơ vải. Mục đích của bẫy xơ vải là để giữ lại xơ vải, sợi cùng các mảnh vụn khác rơi ra khỏi quần áo của bạn trong chu trình sấy khô. Khi bộ lọc xơ vải bị tắc, điều đó có thể ngăn cho không khí lọt vào thiết bị, khiến cho thiết bị không nóng thể nóng lên.

Nên làm sạch bẫy xơ vải sau khi hoàn thành mỗi chu trình giặt. Đầu tiên, hãy tìm bộ lọc, nó thường ở dưới máy hoặc bảng điều khiển phía trước, cùng với lối ra ống xả.

Tháo nó ra và sử dụng máy hút bụi hay bàn chải hoặc dụng cụ cạo để loại bỏ đi xở vải hoặc bụi bẩn tích tụ bên trong. Khi đã xong, hãy đặt nó trở lại vị trí cũ và thực hiện chu trình kiểm tra lỗi có sửa chữa thành công được hay không.

Nguyên nhân số 2: Kiểm tra đường thông gió

Lỗ thông hơi bị chặn làm giảm nhiệt. Hệ thống thông gió ở máy sấy giúp đảm bảo luồng không khí bên trong lồng sấy được lưu thông một cách tốt nhất. Hệ thống sưởi ấm sẽ không hoạt động nếu bị tắc lỗ thông hơi.

Lồng máy sấy có thể nóng lên nhưng không sấy được do lỗ thông hơi bị tắc. Rút phích cắm lỗ thông hơi, kiểm tra các mảnh vụn. Sau đó rửa và lau khô trước khi cài đặt lại. Để tránh tắc nghẽn lỗ thông hơi, hãy vệ sinh bộ lọc xơ vải thường xuyên.

Nguyên nhân số 3: Do bị quá tải

Một dấu hiệu cho thấy bạn đang sử dụng quá tải là có quá nhiều quần áo – chúng gần đến đỉnh của lồng máy sấy. Khi đạt đến công suất này, không khí nóng của máy sấy sẽ không lưu thông đầy đủ vào bên trong và quần áo có thể bị ẩm dù hoàn tất chu kỳ, là nguyên do máy sấy Samsung sấy không khô quần áo.

Bạn có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng máy sấy Samsung bạn đang dùng để xác định công suất của máy. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn chỉ nên cho ¾ lượng quần áo vào lồng giặt để không khí nóng bên trong được lưu thông tốt hơn. Nếu có quá nhiều quần áo cần được sấy khô, hãy tách thành hai lần sấy nhỏ để tăng tốc thời gian sấy.

Quá tải lồng giặt không chỉ là nguyên nhân kéo dài thời gian sấy mà còn khiến cho máy sấy quần áo Samsung không nóng, không sấy khô quần áo.

Nguyên nhân số 4: Công tắc cửa máy sấy Samsung bị lỗi

Công tắc cửa đóng vai trò như một biện pháp an toàn bằng cách đảm bảo cửa được khóa chặt không mở khi máy vận hành. Thật không may, công tắc cửa ở máy sấy có xu hướng bị mòn theo thời gian do sử dụng liên tục, cuối cùng bị lỗi khiến cho máy sấy Samsung không đóng cửa đúng cách.

Nếu cho rằng điều này có thể gây ra vấn đề này, bạn cần thay thế công tắc cửa máy sấy Samsung càng sớm càng tốt.

Nguyên nhân số 5: Cầu chì nhiệt máy sấy Samsung bị nổ

Cầu chì nhiệt bị đứt là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất khiến cho máy sấy quần áo không nóng. Cầu chì nhiệt có mục đích chính là để tránh quá nhiệt bằng cách cắt điện nếu nhiệt độ bên trong máy quá cao.

Nếu cầu chì nhiệt bị hỏng do tuổi tác hay hệ thống dây điện bị lỗi, nó sẽ không hoạt động chính xác, khiến cho máy sấy không tạo ra nhiệt.

Nguyên nhân số 6: Bị lỗi bộ phận làm nóng

Một nguyên nhân khác khiến cho máy sấy quần áo Samsung không nóng là do bộ phận làm nóng bị hỏng. Bộ phận làm nóng cung cấp nhiệt cho lồng sấy và đảm bảo quần áo được sấy khô. Nếu nó bị hỏng, bạn sẽ cần phải thay thế nó để giúp máy sấy hoạt động ổn định.

Bộ phận làm nóng khi bị hỏng có thể biểu hiện theo một số cách khác nhau, từ việc thiếu nhiệt hoàn toàn – máy sấy không nóng, đến tình trạng nhiệt độ không đồng đều hoặc có mùi khét từ thiết bị. Nếu quan sát và phát hiện ra những dấu hiệu này, hãy gọi cho kỹ thuật viên có kinh nghiệm nếu bạn nghi ngờ điều này gây ra sự cố. Kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng chẩn đoán, biết chính xác có vấn đề gì đang xảy ra hay không và tư vấn cho bạn giải pháp khắc phục tốt nhất.

Cách khắc phục sự cố máy sấy Samsung không nóng

Làm sạch bộ lọc xơ vải của máy sấy

Khi máy sấy quần áo Samsung không nóng, đặt lại có thể là bước đầu tiên để giải quyết vấn đề. Đầu tiên, hãy ngắt kết nối nguồn khỏi thiết bị bằng cách rút dây nguồn hay tắt cầu dao cấp nguồn cho máy sấy. Đợi trong 5 phút rồi cắm lại nguồn để xem giải pháp này có giúp giải quyết được sự cố hay không.

Điều quan trọng nữa là bạn nên phải kiểm tra xem hệ thống thông gió ở máy sấy có thông thoáng và không bị tắc hay không. Điều này giúp đảm bảo không khí lưu thông tốt hơn. Nếu kiểm tra và phát hiện có hư hỏng với lỗ thông hơi hoặc bộ lọc xơ vải, hãy sửa chữa chúng.

Sau khi làm sạch lỗ thông hơi, bộ lọc xơ vải, đã đến lúc kiểm tra xem máy sấy tỏa ra bao nhiêu nhiệt. Có thể sử dụng một chu kỳ tính thời gian để làm bài kiểm tra. Hãy đặt máy sấy ở chế độ Time Dry, đảm bảo tính năng Eco Dry đã tắt – nếu máy sấy của bạn có tính năng này, sau đó hãy bắt đầu chu trình để thực hiện việc kiểm tra. Nếu máy sấy tạo ra khí nóng hoặc thậm chí hơi nóng, thì tin tốt là bạn không cần phải bảo trì. Nhưng nếu máy sấy không đủ nóng, bạn cần nhanh chóng liên hệ với dịch vụ Sửa máy sấy quần áo tại nhà để được kiểm tra – nếu phát hiện bất kỳ phần tử nào bị lỗi, chúng cần được thay thế.

Hy vọng hướng dẫn này đã cung cấp một số giải pháp hữu ích để bạn có thể khắc phục sự cố máy sấy quần áo Samsung không nóng. Nếu cần sự hỗ trợ chuyên nghiệp để xử lý vấn đề này, vui lòng gọi cho kỹ thuật viên có kinh nghiệm của chúng tôi để được trợ giúp!

Hãy đặt lịch hẹn với kỹ thuật viên sửa máy sấy Samsung hoặc dịch vụ sửa máy giặt Samsung, sửa tủ lạnh Samsung của chúng tôi ngay hôm nay!

trung tâm dịch vụ sửa chữa & bảo hành samsung

Hotline: 0938 718 718

TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA & BẢO HÀNH SAMSUNG HÀ NỘI

Hà nội: Số 10 Trần Phú, P. Mộ Lao, Hà Đông

Hà Nội: 115 Hoàng Cầu, Q. Đống Đa

hà Nội: 86 Phú Viên, P. Bồ Đề, Q. Long Biên

Hà Nội: 26 Phố Vồi, TT. Thường Tín, H. Thường Tín

Hà Nội: 450 La Thành, P. Quang Trung, TX. Sơn Tây

Hà Nội: Tầng 1, tòa nhà Báo Lao Động, 6 Phạm Văn Bạch, P. Yên Hoà, Q. Cầu Giấy

Hà Nội: 9 Đào Duy Anh, P. Kim Liên, Q. Đống Đa

Hà Nội: 15 Phúc Lộc, Khu đô thị Vườn Đào, H. Đông Anh

TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA & BẢO HÀNH SAMSUNG TP HỒ CHÍ MINH

Tp hCM: 395-397A Cộng Hòa, P. 13, Q. Tân Bình

Tp hCM: 115 Tỉnh Lộ 8, Khu phố 7, TT. Củ Chi, H. Củ Chi

Tp hCM: 308-310-312 Hồng Bàng, P. 15, Q. 5

Tp hCM: 56 Đường số 10, KDC Him Lam, P. Tân Hưng, Q.7

Tp hCM: 49 Nguyễn Văn Bá, KP3, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức

Tp hCM: 280 Nguyễn Đình Chiểu, P. 6, Q. 3

Tp hCM: 1089 Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12

Tp hCM: 95 Trần Thị Nghĩ, P. 7, Q. Gò Vấp

Tp hCM: D6/15 ấp 4, X.Bình Chánh, H.Bình Chánh

Tp hCM: 1448 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Mỹ, Q. 7

TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA & BẢO HÀNH SAMSUNG ĐỒNG NAI

Đồng Nai: 52/54 Trương Quyền, KP 2, P. Tân Mai, TP. Biên Hoà

Đồng Nai: 209 Trần Phú, P. Xuân An, TX. Long Khánh

Đồng Nai: 1025 Quốc lộ 20, Khu 4, Thị Trấn Tân Phú, H. Tân Phú

TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA & BẢO HÀNH SAMSUNG BÌNH DƯƠNG

Bình Dương: Ô 8,9, Lô NP6, đường 30/4, P. Phú Hoà, TP. Thủ Dầu Một

TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA & BẢO HÀNH SAMSUNG HẢI DƯƠNG

Hải DƯơng: 77 – 78 Trần Văn Giáp, P.Thanh Bình, TP. Hải Dương

TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA & BẢO HÀNH SAMSUNG HẢI PHÒNG

Hải Phòng: 21 Lương Khánh Thiện, Q. Ngô Quyền, TP. Hải Phòng

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0962 66 3456