SỬA CHỮA MÁY GIẶT SAMSUNG

5/5 - (2 votes)

Bảo hành Samsung cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt Samsung Inverter Side By Side tại nhà, khu vực Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Hải Dương, Hải Phòng, Đồng Nai, Bình Dương….

Một chiếc máy giặt bị hỏng gây nhiều sự bất tiện hơn bạn tưởng. Bởi vì thay vì giặt đồ ở nhà và có thời gian để làm việc khác, bạn sẽ phải tự giải quyết hoặc chi thêm tiền cho dịch vụ giặt giũ ngoài tiệm. Nhưng trước khi đến tiệm giặt là, hãy nhớ rằng Bảo hành Samsung chúng tôi có cung cấp dịch vụ sửa máy giặt Samsung tại nhà, nhanh chóng trong ngày, hỗ trợ ngay khi bạn cần!

Tại Bảo hành Samsung, các dịch vụ của chúng tôi được biết đến với mức giá phải chăng, sự nhanh chóng và hơn hết là chất lượng công việc của chúng tôi luôn được bảo đảm.

Chúng tôi đã kinh doanh được hơn 10 năm, điều đó có nghĩa là chúng tôi có tất cả kinh nghiệm cần thiết đê giải quyết mọi vấn đề có thể xảy ra mà máy giặt của bạn gặp phải. Chúng tôi đã làm việc trên các loại tủ lạnh của nhiều thương hiệu nổi tiếng trong đó có Samsung. Vì vậy, hãy yên tâm rằng chúng tôi biết cách khắc phục vấn đề của bạn. Hãy gọi ngay cho chúng tôi hôm nay để được cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt chuyên nghiệp tại Hà Nội, tp.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Hải Dương, Hải Phòng…

Dấu hiệu sự cố đã xảy ra ở máy giặt Samsung:

Liên hệ dịch vụ sửa máy giặt Samsung nếu xuất hiện lỗi xảy ra
Liên hệ dịch vụ sửa máy giặt Samsung nếu lỗi hỏng đang xảy ra làm nó ngưng hoạt động

Bạn cần xử lý sự cố máy giặt và tìm kiếm một số mẹo khắc phục? Chúng tôi đã trở lại sau bài viết về dịch vụ sửa chữa máy sấy để cung cấp cho bạn danh sách những dấu hiệu sự cố có thể xảy ra ở máy giặt Samsung của bạn.

Sẽ thật tốt nếu bạn có thể xác định sự cố gì đang xảy ra và hiểu về nó để sớm liên hệ với dịch vụ sửa chữa Samsung chuyên nghiệp. Hầu hết những thương hiệu hàng đầu sản xuất máy giặt đều thực hiện mọi bước cần thiết để đảm bảo sản phẩm tốt nhất, nhưng đôi khi thiết bị vẫn gặp sự cố. Cho dù đó có thể là nguyên nhân do bạn hoặc do trục trặc kỹ thuật, bạn cần lưu ý các sự cố phổ biến nhất của máy giặt để biết khi nào cần gọi cho các chuyên gia tại Bảo hành Samsung.

Máy giặt không hoạt động sau khi bật:

Sự cố có thể xảy ra do bất kỳ những nguyên nhân như: Công tắc nắp bị hỏng, không có mực nước phù hợp trong lồng sấy, động cơ quá nóng hoặc lồng sấy có vấn đề. Nhiều lý do khiến cho thiết bị của bạn không khởi động và điều tốt nhất nên làm là gọi cho kỹ thuật viên sửa chữa thiết bị khi máy giặt Samsung bị lỗi bảng điều khiển nên máy giặt không hoạt động.

Phát ra tiếng kêu lớn khi hoạt động:

Khi máy giặt phát ra tiếng ồn quá lớn khi chuyển động đều đó thường cho thấy tải không cân bằng hoặc có vấn đề với vị trí lồng giặt. Trước tiên, hãy cố gắng sắp xếp lại quần áo bên trong máy giặt và nếu cách đó không khắc phục sự cố máy giặt Samsung bị kêu, phát ra tiếng kêu lớn khi hoạt động, hãy gọi cho trung tâm sửa chữa máy giặt Bảo hành Samsung để kỹ thuật viên có thể đánh giá lồng giặt máy giặt hay kiểm tra toàn thể máy giặt Samsung của bạn.

Không thoát nước:

Trong hầu hết các trường hợp, việc không thoát nước hay nước đọng lại bên trong lồng giặt có nghĩa bộ lọc của máy giặt đang bị kẹt hoặc ống dẫn liên quan. Nếu đó chỉ là một vết gấp khúc trong ống thoát, bạn không cần phải gọi chuyên gia để xử lý. Tuy nhiên, nếu bạn đã kiểm tra và không có gì bất thường xảy ra, có thể máy bơm thoát của máy giặt đã bị kẹt.

Máy giặt không kết thúc một chu kỳ:

Đây là vấn đề xảy ra khá thường với máy giặt và có thể do nhiều nguyên nhân, chẳng hạn như: Bộ đếm thời gian, bảng điều khiển chính hay bảng điều khiển cảm ứng có thể bị trục trặc. Gọi cho kỹ thuật viên để biết vấn đề cho chắc chắn hơn và xử lý triệt để.

Nước bị rò rỉ ở máy giặt:

Sự rò rỉ có thể xuất hiện ở nhiều khu vực khác nhau, phổ biến nhất là ở đường thoát nước, do vết nứt ở đường ống hoặc vị trí kết nối giữa bơm với đường ống hoặc do vòng đệm kín trên lồng giặt đang bị lỏng. Nếu vấn đề do đường ống thoát bị lỏng, sách hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất có thể trợ giúp bạn tìm vị trí và khắc phục vấn đề. Nhưng nếu sự rò rỉ đến từ khu vực khác, bạn có thể cần xem xét việc gọi trợ giúp chuyên nghiệp để sửa chữa.

Lồng giặt không quay hoặc quay quá chậm:

Nếu máy giặt Samsung bị lỗi không giặt được vì lồng giặt không quay, hay máy giặt Samsung quay quá chậm, đồng thời nghe thấy tiếng lạch cạch phát ra từ đế của máy giặt thì lý do có thể xuất phát từ khớp nối động cơ, chúng đang bị hỏng và cần được thay thế. Nhưng ngoài ra, nếu máy giặt Samsung không quay lồng giặt trong khi máy đang hoạt động thì nguyên nhân có thể là vì dây đai bị hỏng, bị lỏng hoặc bị thiếu. Trong trường hợp nghiêm trọng hơn, cảm biến nắp máy giặt hoặc cánh cửa có thể bị hỏng. Để xử lý vấn đề bạn cần liên hệ với dịch vụ sửa chữa máy giặt Samsung chuyên nghiệp để được hỗ trợ ngay.

Bên cạnh đó bạn cũng nên lưu ý, để tránh các sự cố xảy ra với khớp nối động cơ máy giặt, bạn nên tránh để máy giặt không bị quá tải.

Cửa máy giặt vẫn bị khóa:

Nếu có sự so sánh, máy giặt cửa trước có nhiều mặt vượt trội hơn hẳn so với các dòng máy khác. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, nó cũng gặp nhiều vấn đề không mong muốn như khóa cửa có vấn đề. Hầu hết các dòng máy giặt cửa trước đều sử dụng cảm biến vi tính hóa để vận hành cơ chế khóa cửa. Nếu cửa máy giặt Samsung vẫn bị khóa sau khi giặt, có khả năng là công tắc cửa đang gặp vấn đề dẫn đến bo mạch không nhận được lệnh để mở cửa, trong một số trường hợp, sự cố này cũng có thể phát sinh cùng với sự cố máy giặt Samsung không thoát nước, vì nước có bên trong lồng giặt sẽ khiến máy không thể mở cửa dù đã kết thúc chu trình giặt.

Tại sao lựa chọn Bảo hành Samsung để sửa chữa máy giặt Samsung inverter đang hỏng của bạn?

  • Dù bạn cần xử lý sự cố máy giặt bị rò rỉ nước hoặc máy giặt không thoát nước hay thoát quá nhiều, Bảo hành Samsung đều có thể trợ giúp. Đội sửa chữa giàu kinh nghiệm của chúng tôi có thể xử lý mọi vấn đề ở máy giặt Samsung inverter cửa trước hay cửa trên của bạn. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ sửa nhanh, chính xác và giá phải chăng.
  • Để hỗ trợ cho việc sửa chữa khẩn cấp cho khách hàng, chúng tôi luôn dự trữ đầy đủ các bộ phận của máy giặt có thể cần cho việc sửa chữa.
  • Chỉ sử dụng các bộ phận phụ tùng linh kiện chính hãng. Khi nói đến các bộ phận, chúng tôi bảo đảm mọi thứ đều chất lượng và chính hãng.
  • Chúng tôi đưa ra mức giá cạnh tranh – chúng tôi tự hào là địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa máy giặt Samsung cửa ngang, cửa trên hay các kiểu dáng cùng mẫu mã khác nhau có mức giá tốt nhất so với các nơi khác.
  • Các dịch vụ sửa chữa máy giặt cũng sẽ được bảo hành để khách hàng có thể yên tâm hơn khi sửa thiết bị tại đây.

Cần sửa máy giặt Samsung inverter gần bạn ở Hà Nội, HCM hoặc Bình Dương, Đồng Nai, Hải Dương…? Gọi cho Bảo hành Samsung ngay theo số: 0938 718 718, chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ, lên lịch sửa chữa và sớm di chuyển đến tại nhà bạn để khắc phục sự cố!

Bạn cần sửa máy giặt các hãng khác xin tham khảo thêm các dịch vụ dưới đây

Sửa máy giặt Electrolux

Dịch vụ sửa máy giặt Electrolux. Dịch vụ có tại Hà Nội & Tp Hồ Chí Minh. Và nhiều tỉnh thành trên cả nước.

sửa máy giặt Electrolux

Sửa máy giặt Hitachi

Dịch vụ sửa máy giặt Hitachi. Dịch vụ có tại Hà Nội & Tp Hồ Chí Minh. Và nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Sửa máy giặt Hitachi

Sửa máy giặt LG

Dịch vụ sửa máy giặt LG. Dịch vụ có tại Hà Nội & Tp Hồ Chí Minh. Và nhiều tỉnh thành trên cả nước.

sửa máy giặt lg

Sửa máy giặt Bosch

Dịch vụ sửa máy giặt Bosch. Dịch vụ có tại Hà Nội & Tp Hồ Chí Minh. Và nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Sửa máy giặt Bosch

trung tâm dịch vụ sửa chữa & bảo hành samsung

Hotline: 0938 718 718

TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA & BẢO HÀNH SAMSUNG HÀ NỘI

Hà nội: Số 10 Trần Phú, P. Mộ Lao, Hà Đông

Hà Nội: 115 Hoàng Cầu, Q. Đống Đa

hà Nội: 86 Phú Viên, P. Bồ Đề, Q. Long Biên

Hà Nội: 26 Phố Vồi, TT. Thường Tín, H. Thường Tín

Hà Nội: 450 La Thành, P. Quang Trung, TX. Sơn Tây

Hà Nội: Tầng 1, tòa nhà Báo Lao Động, 6 Phạm Văn Bạch, P. Yên Hoà, Q. Cầu Giấy

Hà Nội: 9 Đào Duy Anh, P. Kim Liên, Q. Đống Đa

Hà Nội: 15 Phúc Lộc, Khu đô thị Vườn Đào, H. Đông Anh

TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA & BẢO HÀNH SAMSUNG TP HỒ CHÍ MINH

Tp hCM: 395-397A Cộng Hòa, P. 13, Q. Tân Bình

Tp hCM: 115 Tỉnh Lộ 8, Khu phố 7, TT. Củ Chi, H. Củ Chi

Tp hCM: 308-310-312 Hồng Bàng, P. 15, Q. 5

Tp hCM: 56 Đường số 10, KDC Him Lam, P. Tân Hưng, Q.7

Tp hCM: 49 Nguyễn Văn Bá, KP3, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức

Tp hCM: 280 Nguyễn Đình Chiểu, P. 6, Q. 3

Tp hCM: 1089 Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12

Tp hCM: 95 Trần Thị Nghĩ, P. 7, Q. Gò Vấp

Tp hCM: D6/15 ấp 4, X.Bình Chánh, H.Bình Chánh

Tp hCM: 1448 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Mỹ, Q. 7

TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA & BẢO HÀNH SAMSUNG ĐỒNG NAI

Đồng Nai: 52/54 Trương Quyền, KP 2, P. Tân Mai, TP. Biên Hoà

Đồng Nai: 209 Trần Phú, P. Xuân An, TX. Long Khánh

Đồng Nai: 1025 Quốc lộ 20, Khu 4, Thị Trấn Tân Phú, H. Tân Phú

TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA & BẢO HÀNH SAMSUNG BÌNH DƯƠNG

Bình Dương: Ô 8,9, Lô NP6, đường 30/4, P. Phú Hoà, TP. Thủ Dầu Một

TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA & BẢO HÀNH SAMSUNG HẢI DƯƠNG

Hải DƯơng: 77 – 78 Trần Văn Giáp, P.Thanh Bình, TP. Hải Dương

TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA & BẢO HÀNH SAMSUNG HẢI PHÒNG

Hải Phòng: 21 Lương Khánh Thiện, Q. Ngô Quyền, TP. Hải Phòng

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0962 66 3456